Chưa được phân loại

Quy định khi mua hàng

Quý khách có thể mua hàng tại Toàn Tiến theo các hình thức sau:

1 – Mua hàng trực tuyến

Truy nhập trang web binhnongariston.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2 – Đặt hàng qua email

Gửi thông tin đặt hàng tới email: Aloday.vn@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.

3 – Mua hàng qua điện thoại

Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0934 644 489 – 04 6296 4289. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

Một số lưu ý:

1. Toàn Tiến chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại Toàn Tiến chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

3. Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website binhnongariston.vn.

4. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

5. Khi quý khách đặt mua hàng tại Toàn Tiến đồng nghĩa rằng khách hàng đã đọc và thống nhất với các quy định của chúng tôi tại binhnongariston.vn.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !