Tin Tức, Tư vấn

Nhà máy Ariston đón tiếp thủ tướng Ý Matteo Renzi tại Việt Nam

Nhà máy Ariston đón tiếp thủ tướng Ý Matteo Renzi tại Việt Nam

Thủ tướng Ý Matteo Renzi thăm và làm việc tại nhà máy tại Việt Nam của Tập đoàn Ariston
Thủ tướng Cộng hòa Ý, ông Matteo Renzi, đã đến thăm và làm việc tại nhà máy lớn thứ hai tại Châu Á của Tập đoàn Ariston Thermo tại Bắc Ninh.

Trong chuyến công du đầu tiên đến Việt Nam kể từ khi nhậm chức, ngày 10/6/2014, Thủ tướng Ý Matteo Renzi đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại nhà máy Bắc Ninh của Tập đoàn Ariston Thermo – Tập đoàn Ý hàng đầu tại Việt Nam.

Tiếp ngài Thủ tướng Ý, về phía Tập đoàn Ariston có ông Francesco Merloni, Chủ tịch Danh dự và ông Leonardo Senni, Tổng Giám đốc Điều hành. Nhà máy tại Bắc Ninh là cơ sở sản xuất mới được Tập đoàn Ariston khánh thành vào ngày 11/4/2014.

Nhà máy Bắc Ninh có quy mô lớn thứ 2 Châu Á của Tập đoàn, được khánh thành hồi tháng 4 vừa qua với công suất 1 triệu sản phẩm/năm, cung cấp máy nước nóng cho thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Trong buổi làm việc, Thủ tướng Matteo Renzi đánh giá cao vị trí số một mà Tập đoàn Ariston Thermo hiện đang nắm giữ tại thị trường Việt Nam trong ngành hàng máy nước nóng và động viên doanh nghiệp không ngừng đóng góp xây dựng quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Ý.

Nguồn bài của Ariston

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.