Máy Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG TẤM PHẲNG KAIROS THERMO 200L

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG TẤM PHẲNG KAIROS THERMO 150L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston 200L

Hệ thống tuần hoàn tự nhiên cung cấp nước nóng

  • Dưới 50ºC tốc độ gia nhiệt đạt tối ưu
  • Phân bố nhiệt đồng đều
  • Lắp đặt nhanh
  • Kết cấu chắc chắn
  • Sự phân tầng nước có hiệu suất cao
  • Đảm bảo cung cấp lượng lớn nước nóng ở nhiệt độ cố định
  • Hệ thống đường ống lắp đặt nhanh
  • Bình chứa chịu áp lực
  • Độ bền cao

 

TẤM THU NĂNG LƯỢNG THẾ HỆ MỚI

Tấm hấp thụ nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của máy năng lượng mặt trời. Chất lỏng chạy qua tấm hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt đun nóng nước trong bình chứa gián tiếp. Tấm hấp thụ nhiệt bao gồm bản bức xạ nhiệt hấp thụ năng lượng mặt trời được xử lý đặc biệt để có thể cung cấp hiệu suất hấp thụ bức xạ nhiệt cao nhất. Bản bức xạ được lồng vào khung nhôm nhằm chống lại các tác động xấu của môi 32 trường. Ngoài ra, lớp cách nhiệt bảo ôn bằng các sợi khoáng vật còn giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt tối đa.

KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG PHẢN CHIẾU VÀ CHỐNG MƯA ĐÁ

Là thành phần chính yếu trong cơ chế hoạt động của máy năng lượng mặt trời. Kính cường lực bằng thủy tinh trong suốt không chỉ làm giảm thiểu việc phản xạ nhiệt mà còn giảm thiểu tổn thất nhiệt trong quá trình hấp thụ. Năng lượng mặt trời hấp thụ được tích tụ nhờ vào bề mặt kính và tạo ra nhiệt lượng bên trong bộ hấp thụ nhiệt.

BÌNH CHỨA GIA NHIỆT GIÁN TIẾP
Vỏ ngoài của bình chứa gia nhiệt gián tiếp có đối lưu khí sử dụng cho hệ thống tuần hoàn tự nhiên được tráng một lớp hợp kim nhôm bằng phương pháp mạ tĩnh điện, nhằm tăng khả năng bảo vệ vỏ bình chứa trước các tác nhân môi trường. Mặt trong của tất cả các bình chứa gia nhiệt gián tiếp đều được tráng men ở nhiệt độ 850°C. Lớp cách nhiệt mật độ cao Polyurethane có tác dụng làm giảm thiểu tổn thất nhiệt.
KHUNG ĐỠ CỐ ĐỊNH
Kết tinh những thành quả nghiên cứu từ các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Ariston, máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston Kairos Thermo sử dụng bộ khung cố định với chân đế chắc chắn giúp cố định máy trước các tình huống thiên tai như gió, bão. Không những thế, với cấu tạo theo hình dạng đai đỡ giúp cho việc lắp đặt máy trở nên dễ dàng.
Thông số kỹ thuật KAIROS THERMO 150L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.