Bình Nóng Lạnh Ariston SLIM, Khuyến mại, Sản phẩm bán chạy

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM QH 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ariston SLIM 30 QH là sản phẩm tích hợp những công nghệ đột phá nhất từ trước đến nay của Ariston nhằm đem đến những tiện nghi tối ưu nhất cho người sử dụng.
Bên cạnh kiểu dáng thời trang thon gọn tinh tế được phát triển bởi nhà thiết kế người Ý nổi tiếng Umberto Palermo, Slim 30 QH với công nghệ bình chứa kép DL là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng. Công nghệ này còn cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt hơn 20-80%, nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm có thể coi là một tuyệt tác pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, là niềm tự hào của Ariston.

Các tính năng chính Bình nóng lạnh Ariston SLIM 30 lít
Dung tích 30 lít cấu thành bởi 2 bình chứa 15 lít Bình chứa tráng men Titan

-Hệ thống an toàn đồng bộ TSS Chống giật

– tích hợp ELCB Tiết kiệm điện năng

-Thiết bị ổn định nhiệt  Công nghệ Flexomix

– Lớp cách nhiệt mật độ cao

-Nút tùy chỉnh nhiệt độ

-Vỏ chống thấm nước Phù hợp mọi không gian phòng tắm

-Dễ dàng bảo trì.

 Công nghệ sử dụng cho bình nóng lạnh Slim 30QH

Công nghệ làm nóng nhanh tối ưu: Cấu trúc bình chứa kép của SL 30 QH cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Theo kết quả kiểm định của Ariston, SL 30 QH chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC (trong điều kiện nước đầu vào là 21.5oC). Tốc độ làm nóng này nhanh hơn 20-80% so với các máy nước nóng khác cùng dung tích.

binh nong lanh ariston SLim 30