Tin Tức, Tư vấn

Bình nóng lạnh Ariston chính hãng cách nhận biết

Ariston chính hãng cách nhận biết

Hiện nay trên thị trường, nói đến bình nóng lạnh là nói đến bình nước nóng Ariston.Thương hiệu bình nóng lạnh đã được những người tiêu dùng Ý tin tưởng trong 60 năm qua. Các sản phẩm mà Ariston mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, tiết kiệm năng lượng  để mua và sử dụng được đúng bình chính hãng bạn và gia đình cần nhận biết sản phẩm như sau.

binh nong ariston 50Lbinh nong lanh ariston an15rsbinh nong lanh ariston SLim 30BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM 20 LÍTBÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS R 15 LÍTBình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít  Trên đây là một số mẫu sản phẩm mới tiêu biểu của bình nóng lạnh Ariston.

Bình nóng lạnh Ariston được bảo hành 7 năm có dấu giáp lai của công ty phân phối chính thức của hãng ủy quyền Phiếu bảo hành có kèm theo các điều kiện bảo hành để khách hàng hiểu rõ về cơ chế bảo hành của Hãng tránh sự nhầm lẫn cho khách.

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Ariston đều được nhà sản xuất cung cấp sổ tay thông tin sản phẩm. Trên sổ này người dùng được cung cấp đầy đủ thông số, tiêu chuẩn chất lượng, bộ phụ kiện đi kèm, nguyên lý hoạt động của sản phẩm…

Sách hướng dẫn bảo trì sản phẩm bắt buộc phải có của sản phẩm do Ariston sản xuất. Sách được viết rất tỷ mỷ và cụ thể cho người dùng dễ theo dõi

Một vài sản phẩm của hãng có giấy chứng nhận tiếu chuẩn chất lượng chứng nhận TCCL ariston

Trên vỏ hộp sản phẩm của Ariston có tem dán có ghi mã số,các thông số của sản phẩm, ngày sản xuất và số series của sản phẩm. Sản phẩm bóc hộp phải được đóng trong túi ni lông và phải con nguyên tem mác.

Trên thân sản phẩm của các sản phẩm bình nước nóng Ariston chính hãng phải có tem dán về thông số, ký hiệu của sản phẩm, số điện thoại tư vấn về bảo hành và kỹ thuật cho sản phẩm của Ariston, số series của sản phẩm phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm.

Ngoài ra bình nước nóng chính hãng của Ariston sẽ được dán một tờ chú ý khi sử dụng bằng chất liệu giấy chống bong chóc, bền chắc, được in bằng chữ đỏ  và được thể hiện bằng 3 thứ tiếng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm chính hãng của Ariston bạn có thể liên lạc với chúng tôi:

Nhà PP Toàn Tiến

Địa chỉ 110 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại 04 6296 4289 – 0913 095 675 – 098 283 2489 – 093 464 4489

Hoặc trực tiếp nhà sản xuất qua địa chỉ email hoặc theo số điện thoại của Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam theo các địa chỉ sau:

ARISTON THERMO VIET NAM LTD

D3, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Tel:     +84 241 3714111

Fax:    +84 241 3714114

Đường dây nóng:    18001517

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.