Bình Nóng Lạnh Ariston ANDRIS

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS LUX 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít

Các tính năng chính Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30 lít
– Bình chứa tráng men Titan
– Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB Chống giật
– Tiết kiệm điện năng
– Thiết bị ổn định nhiệt
– Công nghệ Flexomix
– Lớp cách nhiệt mật độ cao
– Nút tùy chỉnh nhiệt độ
– Vỏ chống thấm nước

Giới thiệu qua về sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30 lít

– Lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn gọn gàng, mềm mại của chiếc xe đua thể thao và của những công trình kiến trúc Ý danh tiếng, thiết kế UP đem đến sức sống mới cho dòng sản phẩm máy nước nóng Ariston với “Đường cong Latinh” khơi gợi cảm giác gia đình gần gũi và mang dấu ấn tương lai. Hòa quyện trong đường cong tuyệt hảo, Andris LUX với màu sắc đen trắng đem lại cảm quan sang trọng cho phòng tắm của bạn.

Công nghệ sản xuất  bình nóng lạnh Ariston Lux 30 lít

–  Công nghệ Ion bạc: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

–  Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

–  Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít